เกี่ยวกับเรา

WELCOME TO IMI TRADING

บริษัท ไอ.เอ็ม.ไอ. เทรดดิ้ง จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2005 โดยกลุ่มวิศวกรที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างสูงจากสาขาต่างๆ เราจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม ส่งมอบตรงเวลาและบริการอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด พร้อมทั้งแสวงหาสินค้าและบริการใหม่ๆ ลดต้นทุนการผลิต เพิ่มคุณภาพสินค้า แนะนำความปลอดภัยในการใช้สินค้าหรือบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด

 

เราได้นำเข้าสินค้ามากมายจากหลายประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา, เยอรมันนี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, อินเดีย, จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเรา เราเชื่อว่าความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการประสบความสำเร็จของเรา เราจึงมีความภาคภูมิใจที่จะกล่าวว่า “ความเป็นมืออาชีพของเราคือความสำเร็จของคุณ” เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นพยายามของทีมงานและความศรัทธาที่มีในการทำงานของเรา

OUR PRODUCT

เราจัดจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมได้แก่ เกจวัดแรงดัน เกจวัดอุณหภูมิ วาล์ว อุปกรณ์นิวเมติก สายพานลำเลียงชิ้นงาน ฯลฯ สินค้ามีให้เลือกหลากหลายแบบเพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมต่างๆ

^ INSTRUMENT – Pressure gauge, Pressure Transmitter, Pressure switched, Differential Pressure Gauge, Temperature Gauge, Level Switch, Flow meter

^ PUMP & VALVE – Ball Valve, Gate Valve, Globe Valve, Check Valve, Butterfly Valve, Safety Valve, Strainer

^ PNEUMATIC SYSTEM – Air Line, Air Cylinder, Accessories, Solenoid Valve

^ MOTOR ROLLER

OUR SERVICE

บริษัทไอ.เอ็ม.ไอ. มีความชำนาญเรื่องเครื่องมือวัด เช่น Pressure Gauge, Diaphragm Pressure Gauge, Pressure Transmitter, Electric Contactor เราให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบเครื่องมือวัด, ระบบท่อแสตนเลสสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร, ระบบปั๊มน้ำ ปั๊มสารเคมี, ระบบนิวเมติก และระบบสายพานลำเลียงชิ้นงานสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ

 

งานออกแบบท่อแสตนเลสสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร สร้างเครื่องไฮโดรไซโคลนคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลัง

งานออกแบบระบบนิวเมติก และบริการตามความต้องการหน้างานของระบบนิวเมติก กระบอกลม ชุดกรองลม วาล์ว

งานติดตั้งออกแบบระบบปั๊มน้ำ ปั๊มสารเคมี สำหรับงาน Oil & Gas รวมถึงวาล์วต่างๆ Butterfly Valve, Gate Valve และ Y-strainer

สายพานลำเลียงชิ้นงาน (Conveyor) โดยระบบขับเคลื่อน motor roller สำหรับงานอุตสาหกรรมอาหาร และงานที่ต้องการความสะอาดสูง

X